Nhà

Dongguan Hilbo Magnesium Alloy Material Co.,Ltd

chất lượng tốt Miếng hợp kim magiê giảm giá
chất lượng tốt Miếng hợp kim magiê giảm giá
Giao hàng nhanh, tôi đã sử dụng hợp kim magiê đất hiếm một thời gian, chất lượng sản phẩm là nhiều đập hơn tôi sử dụng để mua, nó là giá trị mua.

—— Ông Anton Kurniawan

Bán hàng là rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn để trả lời câu hỏi của tôi, quá trình mua toàn bộ là rất dễ chịu, mong muốn hợp tác khác

—— Ông Mike Zaudke

Dịch vụ tốt, nhân viên bán hàng nhiệt tình để nhắc nhở tôi những ghi chú khi chế biến hợp kim magiê đất hiếm, trung thực và thực sự.

—— Ông Peter

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Hilbo Magnesium Alloy Material Co.,Ltd

1
Dongguan Hilbo Magnesium Alloy Material Co.,Ltd
Our Company

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Hilbo
Số nhân viên : 800~1000
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Đông Quan Hilbo hợp kim magiê hợp kim Công ty TNHH là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ của meterials hợp kim magiê. Chúng tôi được đặt tại tỉnh Quảng Đông, Trường An Thị xã thành phố Đông Quan và có quyền truy cập giao thông thuận tiện. Sản phẩm bao gồm: tấm hợp kim magiê, thanh hợp kim magiê, hợp kim magiê, ống hợp kim magiê (ống), tản nhiệt hợp kim magiê, tấm nhôm Magnesium photoengraving, bộ phận tự động, bánh xe, không gian vũ trụ, 3C sản phẩm (điện thoại di động, máy ảnh, máy tính vv) , sản xuất máy móc và tất cả các loại vật tư thay thế nhôm. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác. Chúng tôi đã giành được danh tiếng xuất sắc trong số các khách hàng trên toàn cầu.

Công ty chúng tôi đã tiên tiến đúc, ép đùn, rèn, cán, dây chuyền sản xuất đúc và thiết bị kiểm tra chính xác. Cũng thành lập trung tâm nghiên cứu kỹ thuật và magiê. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhân viên giàu kinh nghiệm, cho sản xuất magiê độ tinh khiết cao, luyện kim hợp kim magiê, chất lượng sản phẩm profile đùn và thử nghiệm để cung cấp một đảm bảo kỹ thuật đáng tin cậy.

Chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO9001 và ISO14001, Chuẩn hóa và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp.

Chúng tôi theo đuổi nguyên lý quản lý của "triết lý kinh doanh toàn vẹn, chuyên nghiệp, win-win", tuân thủ chất lượng cao, dịch vụ tối cao, để cung cấp cho khách hàng mục đích quản lý khoa học và công nghệ. Trong cùng một ngành công nghiệp, chúng tôi được coi là một nhà sản xuất xuất sắc trong sản xuất vật liệu hợp kim magiê và chế biến, tiếp theo xử lý bề mặt, với dịch vụ sau bán hàng tốt.

Sự hài lòng của bạn là sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi! Đảm bảo cung cấp ổn định và kịp thời, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chân thành, sản phẩm của chúng tôi bán tốt trong cả hai thị trường trong nước và nước ngoài. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi, hoặc muốn đặt một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thỏa mãn yêu cầu của bạn.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Hilbo Magnesium Alloy Material Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Emily shi

Tel: 86-0769-81288286

Fax: 86-0769-82385085

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)